PP Hifi สุดยอดแห่ง เครื่องเสียง ไฮไฟ เครื่องเสียงบ้าน ครบวงจร

ตะกร้าสินค้าของท่าน
รถเข็นของท่านยังไม่มีรายการสินค้า

   

Info: Your browser does not accept cookies. To put products into your cart and purchase them you need to enable cookies.
PrintE-mail
OPPO : BDP-83AUDIOQUEST : Columbia (72V DBS) (1.0M)

KEF : KHT3005
ดูภาพขยาย


KEF : KHT3005

ราคา: สอบถามราคา

สอบถามเกี่ยวกับสินค้า

ชุดลำโพง 5.1 KEF KHT3005

นี่คือ Uni-Q Technology คุณภาพระดับ 5 ดาว ที่ให้เสียงได้เยี่ยมและมีการออกแบบที่เหนือชั้นมาก

ใช้ 115mm (4.25 นิ้ว) Uni-Q driver ของรุ่น HTS3001 ในลำโพง Satellite Speaker ตัวไดร์เวอร์ตัวนี้พัฒนาให้ได้น้ำเสียงที่สะอาดราบรื่นและเป็นธรรมชาติมาก ยิ่งขึ้น (ความเพี้ยนต่ำอย่างมาก) ด้วยเทคโนโลยี New Sealed Suspension Technology (SST) TM โครงตัวตู้ก็เป็นแบบอะลูมินั่มอีกด้วย

ลำโพงเซ็นเตอร์เป็นแบบเดียวกับลำโพงแซทเทิลไลต์ของคู่หน้า ใช้ไดร์เวอร์เบสขนาด 3 นิ้ว

แอคทีฟซับวูฟเฟอร์ ขับด้วยเพาเวอร์แอมป์ 250W class D ใช้ไดร์เวอร์ขนาด 250mm (10 นิ้ว) พร้อมแพสซีฟเรียเดียร์เตอร์ขนาดเดียวกัน

ยังได้รับรางวัล EISA AWARD BEST PRODUCT 2006-2007 และล่าสุดกับ iF Product Design Awards

KHT-3000 Series
"A quest for perfection?"

ลองนึกถึงหัวอกของคนที่ทำอะไรแปลกๆ ออกมาสักชิ้น แต่มั่นใจว่ามีอนาคตที่สดใส จนในที่สุดพอได้รับคำชมมากมาย จากนั้นก็มีแต่รอว่าจะมีทีเด็ดตามออกมาอีก เป็นภาคสอง ภาคสาม เป็นซีรีส์ยาวๆ ของลำโพงสายพันธุ์หนึ่งที่ชื่อ KHT จากผู้ผลิตจากสหราชอาณาจักร

KEF KHT Series เป็นอนุกรมของชุดลำโพงโฮมเธียเตอร์ 5.1 แชนแนล ของ KEF ที่กวาดรางวัลมานับไม่ถ้วน ทั้งรางวัล สินค้าแห่งปีของหนังสือ What Hi-Fi? UK รวมไปถึงถูกโหวตให้เป็น ชุดลำโพงโฮมเธียเตอร์ยอดเยี่ยมแห่งปีของ EISA Awards ที่ยุโรปในปี 2001-2002 และรางวัลชุดลำโพงดีเด่นแห่งปี 2001จาก Home Entertainment Awards นั่นคือ ประวัติศาสตร์ที่ KHT-2005 รุ่นแรกที่จารึกเอาไว้ให้ KEF ได้อย่างสวยหรู

ชุดลำโพง KHT Series ของ KEF จึงกลายเป็นชุดลำโพงโฮมเธียเตอร์ขนาดเล็กที่ในวงการจับตามอง เฝ้าอยู่ว่าการขยับตัวครั้งต่อไปของ KHT Series จะเกิดปรากฏการณ์อะไรให้เห็นกันอีกบ้าง ซึ่งนั่นก็คือลำโพง KEF KHT-3000 ซีรีส์ ที่เราจะกล่าวถึงกันในเล่มนี้แหละครับ

? sound sweet in only one spot

ทั้ง วงการที่ผ่านมาวิเคราะห์กันหน้าดำคร่ำเครียดว่า KHT Series ที่ประสบความสำเร็จส่วนหนึ่งก็เพราะไดรเวอร์ที่เรียกว่า KEF UNI-Q? นั่นเองครับ เป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ลำโพงเล็กๆ ตัวหนึ่งสามารถทำให้คนฟังรับรู้ได้ถึงตำแหน่ง และทิศทางของเสียงที่ชัดเจน แม้ถูกใช้งานในห้องที่มีขนาดไม่สมน้ำสมเนื้อกับตัวมันเองสักเท่าไหร่ โดยหลักการของ ไดรเวอร์ที่เรียกว่า UNI-Q? อธิบายสั้นๆ ก็คือ

?เค้นเอาความถี่ที่กว้างที่สุดออกมาจากจุดกำเนิดเสียงที่น้อยที่สุด?

สำหรับ UNI-Q ของ KEF นั่นคือ ?แค่จุดกำเนิดเสียงเดียว? เท่านั้น

ในวูฟเฟอร์ขนาดเล็กของ KHT-3000 Series จึงตอบสนองตั้งแต่ 70Hz ? 55kHz !!!

ที่ สำคัญมีค่าความเพี้ยนของฮาร์มอนิกทั้งสองช่วง (2nd,3rd ) ฮาร์มอนิกอยู่ที่ 0.8% ตรง 120Hz -30kHz และ 0.3% ที่ 250Hz - 22kHz ตามลำดับ เมื่อวัดกันที่ความดัง 90 dB หมายความว่าไดรเวอร์ตัวนี้มีประสิทธิภาพในการเปล่งเสียงออกมาได้อย่างเที่ยง ตรง
มาก..มาก...มาก..มาก

จนถึงสมัยนี้วิธีการอย่าง UNI-Q? นี่ ก็ยังไม่มีใครทำได้ครับเท่าที่รู้ ส่วนหนึ่งก็คงเป็นเรื่องของลิขสิทธิ์มันสมอง และ KEF เองก็ไม่ได้หวังกอบโกยเกินตัว แบบส่งไปผลิตให้มันต้นทุนต่ำๆ ในแผ่นดินใหญ่เหมือนคนอื่น รู้มาว่า KEF เลือกใช้ฐานการผลิตที่ยุโรปตะวันออกเป็นหลักควบคุมคุณภาพได้ง่ายกว่า

? ห้าไข่ไดโนเสาร์

เมื่อ สี่ปีที่แล้วคงเป็นเรื่องที่แปลกตามากๆ กับรูปทรงของ KHT ซีรีส์ที่เปิดตัวแก่สาธารณชน บางคนบอกว่าเหมือนไข่ไดโนเสาร์เอามาปาดเว้าออก บางคนบอกว่าถ้าวางตามขวาง ก็มองดูแล้วเหมือนลูกกะตา ยิ่งเอาตะแกรงด้านหน้าออกก็ยิ่งเหมือนไปกันใหญ่ KHT-3000 ซีรีส์ก็ยังคงเอกลักษณ์ตรงนี้ไว้ เพิ่มความมีระดับด้วยการใช้วัสดุดำมันเงาหรูหรา ทั้งขาตั้งของชุดแซตเทิลไลต์ KHT 3001 ที่ปรับเป็นขาแขวนได้ในตัว ก็ลงตัวแบบ KHT รุ่นแรกๆ เป็นงานที่เนี้ยบตั้งแต่หน้ากากลำโพงที่เป็นแม่เหล็กเกาะ จนถึงรายละเอียดของขั้วต่อลำโพงด้านหลังสวยหรูคล้ายลูกกระสุน พิถีพิถันกับการเก็บการซ่อนสายลำโพงในตำแหน่งต่างๆ เรื่องนี้ก็เป็นอะไรที่ KEF ไม่ต้องการให้มีข้อตำหนิติติงแม้แต่น้อย

ตัว UNI-Q ไดรเวอร์ของรุ่น 3001 นี่มีการปรับปรุงเพิ่มเติมขึ้นอีกหลายจุด ที่เห็นชัดๆ ก็คือ ซี่อะลูมิเนียมด้านหน้าที่ทำเป็นแฉกคล้ายกลีบของดอกไม้ เอาไว้ช่วยกระจายเสียงแหลมที่ฝังตัวอยู่ในวูฟเฟอร์ขนาด 4.5 นิ้ว ซึ่งย้ายท่อพอร์ตไปด้านหลังมีโฟมอุดมาให้ เผื่อต้องการลดปริมาณของเสียงความถี่ต่ำลง ในทางปฏิบัติถ้าไม่วางชิดผนังมากผมก็ว่าก็ไม่น่าจะจำเป็นต้องใช้มัน

ลำ โพงเซ็นเตอร์แชนแนลของชุดนี้จะแตกต่างจากชุดแซตเทิลไลต์ทั้งสี่ตัวอีกหน่อย เพราะมีวูฟเฟอร์เล็กๆ มาประกบสองข้าง ดูจากตัวเลขการตอบสนองความถี่ก็ไม่ได้แตกต่างอะไรมากมายกับแชนแนลอื่น แต่ก็ทำให้เปลี่ยนกลายเป็นลำโพงตู้ปิดสามทาง นัยว่าวูฟเฟอร์ขนาดเล็กๆ ที่เพิ่มขึ้นมาช่วยให้ UNI-Q ตัวหลักทำงานเบาลง เสียงสนทนา ที่ได้จะเคลียร์ชัดไม่วอกแวกในขณะที่ต้องรับภาระหนักๆ

ที่กล้ามาก สำหรับการออกแบบ KHT ชุดนี้ก็อยู่ที่ตรงลำโพงแอคทีฟซับวูฟเฟอร์ HTB2 Sub ออกแบบมาเป็นทรงกลมอูมๆ ยังไม่แบนเสียทีเดียว จะเห็นวูฟเฟอร์อยู่ทั้งสองด้านแต่เป็นวูฟเฟอร์จริงๆ หนึ่งตัว อีกด้านหนึ่งจะเป็นพาสซีฟเรดิเอเตอร์ หรือเป็นดอกลำโพงที่ไม่มีแม่เหล็ก จะทำงานขึ้นลงเหมือนเป็นลำโพงตัวหนึ่งเมื่อปริมาตรอากาศในตู้ถูกกระตุ้น HTB2 ออกแบบมาให้วางได้สองอย่าง วางตั้งอย่างในรูป หรือวางนอนโดยใช้เดือยแหลมจิกลงไปที่พื้นในตำแหน่งที่ KEF ออกแบบมา กำลังขับของแอมป์ภายในขนาด 250 วัตต์ คลาส D กับชุดคอนโทรลที่ออกแบบมาอย่างง่ายๆ โดยมีแค่เฟสคอนโทรล กับสวิตช์เลือกความดังเสียงอยู่สามระดับแค่นั้น คือใจหนึ่ง KEF ต้องการออกแบบซับวูฟเฟอร์ให้สามารถโชว์ได้ ขณะเดียวกันก็ลดความวุ่นวายในการเซ็ตอัพลงให้ง่ายขึ้น ซึ่งก็สอดคล้องกับพฤติกรรมของผู้บริโภคในปัจจุบันที่ไม่ได้มีพื้นฐานอะไร เชี่ยวชาญมากนัก ซึ่งเดี๋ยวนี้เราพึ่งพาอุปกรณ์ช่วยเซ็ตเสียงอัตโนมัติที่มีอยู่ในเอวีรีซี ฟเวอร์แต่ละยี่ห้อได้อุ่นใจขึ้น ก็อย่าไปวิตกกับปุ่มหมุน ปุ่มเซ็ตที่หดหายไปสำหรับวับวูฟเฟอร์ตัวนี้

? การเซ็ตอัพและคุณภาพเสียง

ช่วงการนวดลำโพงแต่ละตัวให้เข้าที่ ผมมีโอกาสเอา KHT 3001 เอาไปต่อแทนลำโพงของชุดคอมโพเน้นท์เล่นสนุกๆ คือด้วยราคาของมันคงไม่ใช้คู่ที่เหมาะสมกันด้วยประการทั้งปวง แต่ทำให้รู้ว่า ลำโพง KEF ตัวนี้ให้เสียงที่เหมาะกับการฟังเป็นแบคกราวนด์มิวสิคที่ดีมากๆ อีกรุ่นหนึ่ง เสียงมันกังวาน ลอยละล่องชุ่มชื่นหัวใจดีนักแล ยิ่งได้ไดรเวอร์ที่เก็บรายละเอียดของลูกเอื้อน ลูกคอได้หมดจด คือไม่ว่านั่งอยู่จุดไหนก็รับรู้ได้ชัด เพียงแต่ว่าดัง-ค่อยอยู่ที่เวลาระยะห่างของเรากับจุดกำเนิดเสียงเท่านั้น จัดให้ไปอีกอัลบั้มหนึ่งครับ ของคุณชรินทร์ นันทนากร ชุด อภิมหาอมตะนิรันดร์กาล 3 ของออนป้าดั้งเดิม แผ่นนี้เสียดายดนตรีน่าจะเป็นแซมปลิ้งผสมมาเยอะหน่อย หางของเสียงแหลมจะห้วนๆ ทื่อๆ แต่ได้เสียงร้องของคุณชรินทร์มาช่วยเติมให้มีชีวิตชีวา ต้องยอมรับว่าโชคดีที่คราวนี้หยิบมาถูกจังหวะพอดี นานครั้งที่จะลงล็อกแบบนี้

ผมย้าย KHT-3000 ซีรีส์เข้ามาในห้องทดสอบขนาดประมาณยี่สิบตารางเมตร เคลียร์ให้เหลือเฉพาะอุปกรณ์ที่ใช้งาน ดูห้องมันโล่งตาเลยครับ โล่งกว่าลำโพงชุดที่เราใช้อยู่ประจำมาก ยิ่งถ้าเอาแขวนแปะผนังในห้องนี้ได้ผมคงทำไปแล้ว KHT-3000 ซีรีส์เป็นทางออกอีกอย่างสำหรับคนที่ไม่ต้องการให้ห้องหับเป็นที่ชุมนุมของ ลำโพงตัวใหญ่ๆ เกะกะ แต่งห้องไว้สวยๆ แต่โดนอะไรมาบดบังทัศนวิสัยมันก็ยังไงๆ อยู่ ว่าไหมครับ

ประเด็นใหญ่ใจความที่น่าจับมาเป็นข้อสังเกตของลำโพงไข่ไดโนเสาร์ชุดนี้คือ เรื่อง ?แมตชิ่ง? ครับ

KHT-3000 ชุดนี้ทำตัวเป็น ?เด็กแนว? ทันสมัย แท้ที่จริงละเอียดอ่อน ?เซ้นซิทีฟ? น่าดูชมเลยครับ ไม่ยินยอมพร้อมใจกับการปรุงแต่งประเภทที่ว่าหาแอมป์มาสักตัว แล้วอาศัยวงจรปรับแต่งจูนนี่ ฟังแล้วชวนให้หงุดหงิดพิกล ไม่ใช่เรื่องตัวเลขกำลังขับเสียด้วย มันเกี่ยวกับพื้นฐานความพิถีพิถันของเอวีรีซีฟเวอร์ ที่รุ่นสูงๆ มักจะมีความพร้อมเรื่องคุณภาพเสียงมากกว่า

KHT-3000 ซีรีส์ชอบเอวีฯ ที่ขายคุณภาพเสียง มากกว่าสู้กันด้วยตัวเลขธรรมดาๆ...

KHT-3000 จะบอกสัญญาณให้รู้ในลักษณะ แหลมไปได้ไม่สุด ทุ้มล่างจากซับวูฟเฟอร์ก็ทะลักออกมา หนักไปทางเว่อร์ๆ สักนิดด้วยซ้ำ ความกังวานที่เป็นจุดเด่นของ UNI-Q? ครั้งที่เคยได้ยินก็ลดอารมณ์แบบนั้นลงไป

พอได้อะไรๆ ที่สมน้ำสมเนื้อกัน คราวนี้ เหมือนตื่นจากภวังค์ เหมือนเด็กได้ของเล่นอันโปรดปราน ทำให้เรากระปรี้กระเปร่าขึ้นมาทันตา อย่างแผ่นบลู-เรย์ของ DTS 2008 ฉากในหนังเรื่อง ?X-Men:The Last Stand? เสียงต้องไม่อัดอั้น ทั้งเสียงสนทนา เสียงซาวนด์เอฟเฟ็กต์ มีชั้นการสวิงไดนามิกของใครของมันทั้งเสียงพูดที่ตะโกนย้ำ และซาวนด์แทร็คที่คลออยู่ลึกลงไปเป็นฉากหลัง โดยเฉพาะเสียงความถี่ต่ำจาก HTB2 ตัวนี้ ต้องยอมรับว่ากลายเป็นไม้ตายของชุดนี้ได้เลย KEF ออกแบบวูฟเฟอร์แค่ขนาด 10 นิ้ว มีปริมาตรประมาณสิบห้าลิตร ให้เสียงคับห้อง ไม่แสดงอาการออกมา ผมก็เลยไม่ต้องมายับยั้งชั่งใจอะไรกับมัน อย่างนี้ผมก็ไม่ปรานีอยู่แล้ว สงสารคนอยู่นอกห้องที่ต้องพลอยทนฟังเสียง ตึม..ตึม...ตึม เป็นวันๆ ไปด้วย เห็นบอกว่าวิศวกรของ KEF ตั้งใจตัดความวุ่นวายของแผงคอนโทรลแอคทีฟซับวูฟเฟอร์ทั่วไปลง ถึงขนาดบอกว่า เพียงแต่เสียบสายสัญญาณเสียงเข้าไป เปิดสวิตช์ มันก็พร้อมทำงานทันที เลยมีชื่อเรียกอีกชื่อเท่ๆ ว่า ?SmartBass?? ซะเลย

เสียง เซ็นเตอร์แชนแนลของเซอร์ราวนด์ชุดนี้ดูสุขุม นุ่มลึกจริงๆ ด้วย เสียงใหญ่เกินตัว ใหญ่กว่าขนาดของลำโพง และไม่เกิดอาการครางให้ได้ยิน นี่แสดงว่าการหล่อตู้ของ KEF แต่ละใบใช้พลาสติกที่มีความหนาแน่นสูงเอาเรื่อง ใครที่เล่นโฮมเธียเตอร์ และเน้นเรื่องแผ่นคอนเสิร์ตควรจะหาโอกาสฟังให้ได้ครับ คนที่ชอบเสียงร้องแบบเป็นเอกลักษณ์หน่อยก็มีเสน่ห์ไม่หยอก อย่างเสียงของ Roy Orbison : Pretty Women ที่อยู่ในแผ่น DTS DVD#4 เสียงเปิด กระจ่าง สะอาด และที่สำคัญเสียงลีดกีตาร์หยอกกันตอนท้ายที่ต้องบอกว่าแบบนี้แหละใช่เลย จริงๆ แล้ว KHT-3000 ซีรีส์มันผ่านด่านทดสอบ
หมด ทั้งสามแทร็คของซาวนด์แบบคอนเสิร์ตในแผ่นนี้ ถึงแม้ว่ามันจะเป็นชุดลำโพงขนาดเล็กๆ ก็ตาม เสียงคอร์ดกีตาร์เบสลึกๆ Am I Getting Through ของ Sheryl Crow ตอนต้นๆ ก็โชว์กันแบบที่ไม่ให้มีใครมาดูแคลน HTB2 ซับวูฟเฟอร์ตัวนี้ได้ก็แล้วกัน

สรุป

เรื่องความหรูหรามีราคาเห็นจะไม่ต้องพูดถึง ที่สุดของชุดลำโพงขนาดเล็กที่ผมเคยเห็นนี่ ถ้าไม่เสียงดีจริงๆ ก็ต้องประวัติดี มีเทือกเถาเหล่ากออ้างอิงกันได้ว่า มาจากตระกูลที่ทำลำโพงเป็น KHT-3000 ซีรีส์ของ KEF ผ่านจุดนั้นมาแล้ว ไม่ต้องซุก ไม่ต้องเม้ม แถมยังเด่นในเรื่องของการออกแบบที่ล้ำชาวบ้านไปหลายก้าว

มันจึงไม่ ญาติดีกับเอวีรีซีฟเวอร์ที่ยังไม่ใช่ ?ที่สุด? ในรุ่นสักเท่าไหร่ ดูจากราคาของลำโพงชุดนี้แล้ว เอวีรีซีฟเวอร์ที่ทำให้มันโชว์ประสิทธิภาพได้อย่างคุ้มค่าตัว ก็ต้องเคาะออกมาให้ใกล้เคียงกัน และมันไม่ชอบต้นทางของเสียงที่ผ่านการปรุงแต่งออกมามากนัก ด้วยประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นของ HTB2 ซับวูฟเฟอร์ก็มีจุดเด่นที่ความหนักแน่น เอื้อประโยชน์ได้ทั้งหนัง และความมันในแบบคอนเสิร์ต คาดว่าลำโพงชุดนี้คงต้องกวาดรางวัลอีกหลายสถาบันตามรอยเท้าของรุ่นพี่เมื่อ หลายปีที่แล้ว แต่รางวัลทั้งหมดคงไม่มีประโยชน์ ถ้ามันไม่ได้รับแรงสนับสนุน แล้วคุณล่ะครับ ให้รางวัลชีวิตกับตัวเองบ้างหรือยัง ลองเปลี่ยนเป็นรางวัลที่มีเสียงออกมาได้ด้วย อย่าง KHT-3000 นี่เป็นไงครับ

ที่มาจากนิตยสาร GM2000 ฉบับที่ 139 ตุลาคม 2551

Specifications for the KEF HTS 3001 Satellite Speakers

Design Bass reflex 2 way
Drive Unit Array 115mm (4.25") Uni-Q
19mm (3/4") Aluminium dome tweeter
Frequency Range 70Hz - 55kHz
Power Handling 15-100W
Crossover Frequency 2.2kHz
Sensitivity (2.83V/1m) 88dB
Maximum Output (SPL) 104dB
Impedance 8 ohms
Internal Volume 1.75 litres
Dimensions 125mm Width
245mm Height
150mm Depth
Weight 2kg

Specifications for the KEF HTC 3001 Centre Speaker

Design Closed Box 3 way
Drive Unit Array 115mm (4.25") Uni-Q
19mm (3/4") Aluminium dome tweeter
2x 75mm (3") LF
Frequency Range 60Hz - 55kHz
Crossover Frequency 500Hz, 2.2kHz
Power Handling 10-100W
Sensitivity (2.83V/1m) 90dB
Maximum Output (SPL) 106dB
Impedance 8 ohms
Internal Volume 2.4 litres
Dimensions 300mm Width
130mm Height
185mm Depth
Weigh 2.6kg

Specifications for the KEF HTB 2 Subwoofer

Drive Units 1x 250mm (10") + 1x 250mm (10") ABR
Frequency Range 30Hz - 250Hz
Amplifier 250W D Class
Maximum Output (SPL) 110dB
Low Pass Filter Fixed 250Hz, 4th-order
Enclosure Type Passive radiator
Internal Volume 15 litres
Vertical Dimensions (Horizontal) 440mm Width (227mm)
390mm Height (440mm)
195mm Depth (385mm)
Weight 11.3kg

ความคิดเห็นของลูกค้า:

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับสินค้านี้
กรุณาเข้าสู่ระบบก่อนแสดงความคิดเห็น


ปรับปรุงล่าสุด: Wednesday, 18 July 2018 22:00

หมวดหมู่เครื่องเสียง

โปรโมชั่นสุดพิเศษ (6) AAD (14) ACCUPHASE (3) AE (4) AMC (9) ARCAM (19) AUDIO RESEARCH (1) AUDIOQUEST (92) AV-ZONE (4) Black Rhodium (40) BOSE (22) BOSTON (3) C.E.C. (4) CAMBRIDGE AUDIO (22) Cerwin Vega (15) Clef (5) CROWN (7) DENON (32) DUNE (4) DVICO (6) ELAC (29) ENERGY (10) FURUTECH (22) HARMAN/KARDON (18) increcable (19) INFINITY (11) JAMO (22) JBL (34) KEF (48)    C Series (6)    Ci Series (3)    FiveTwo Series (1)    KEF Instant Theatre (1)    KHT (4)    LS Series (1)    NEW Q Series (9)    PICOFORTE (2)    Q Series (5)    R Series (7)    Subwoofer (3)    XQ Series (5)    X Series (1)    E Series (1) KLIPSCH (45) KRELL (2) LA Audio (8) Magnet (33) MARANTZ (27) Marsh Sound Design (5) MBOX (4) Mcintosh (2) MICROMEGA (12) MISSION (32) Monitor Audio (19) Monster Cable (16) MORDAUNT-SHORT (13) Norma Audio (3) Octopus (2) OEHLBACH (10) ONKYO (34) OPPO (3) Paradigm (14) Pioneer (15) PrimaLuna (1) QED (32) Rega (12) ROTEL (3) SANYO (2) Shark Wire (3) Shure (6) SILICON POWER SUPPLY (7) SOKEN (0) SONUS FABER (9) SurgeGuard (5) Tangent (9) Triangle (9) TS AUDIO (5) Unison Research (6) Van Den Hul (28) YAMAHA (73) ชุดคาราโอเกะ (9) สินค้าแนะนำ (5) โปรโมชั่นชุด Dvico (1)

รายการสินค้าทั้งหมด


ค้นหาแบบละเอียด

ลืมรหัสผ่าน?
ลืมชื่อผู้ใช้ของคุณ?
ไม่มีบัญชีผู้ใช้? ลงทะเบียน

จำนวนผู้ที่ออนไลน์

เรามี 173 บุคคลทั่วไป ออนไลน์