PP Hifi สุดยอดแห่ง เครื่องเสียง ไฮไฟ เครื่องเสียงบ้าน ครบวงจร

ตะกร้าสินค้าของท่าน
รถเข็นของท่านยังไม่มีรายการสินค้า

   

Info: Your browser does not accept cookies. To put products into your cart and purchase them you need to enable cookies.
PrintE-mail
JBL : ES-25CMagnet : LC-2

Magnet : LI-500
ดูภาพขยาย


Magnet : LI-500

ราคา: 7,600 บาท

สอบถามเกี่ยวกับสินค้า

Power Product Magnet LI-500

LI-500 คือ อุปกรณ์ช่วยขจัดสัญญาณรบกวนต่างๆ อันไม่พึงประสงค์ในระบบไฟฟ้าให้ลดน้อยลงหรือหมดไป เพื่อเปิดโอกาสให้ท่านมั่นใจได้ว่าจะได้สัมผัสกับประสิทธิภาพสูงสุดจาก เครื่องเสียง (audio) หรืออุปกรณ์ระบบภาพ (video) ที่ใช้งานอยู่จริง

ปัญหาเครื่องเสียงหรืออุปกรณ์ A/V ทำ งานไม่เต็มประสิทธิภาพนั้น ในปัจจุบันถือว่าเป็นปัญหาที่ยากจะหลีกเลี่ยง เนื่องจากในปัจจุบันความก้าวหน้าของเทคโนโลยีสมัยใหม่เช่น ระบบไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์กำลัง เครื่องจักรผลอุตสาหกรรมหรือระบบควบคุมที่ใช้ไมโครโปรเซสเซอร์ ภาคจ่ายไฟแบบสวิตชิ่งในเครื่องเล่นดีวีดีหรือคอมพิวเตอร์ ฯลฯ ซึ่งเป็นที่นิยมใช้กันมากมายทั่วไปล้วนแล้วแต่เป็นต้นเหตุทำให้เกิดสัญญาณ รบกวนส่วนเกินแพร่เข้าสู่ระบบไฟฟ้าตามบ้านเรือน เป็นผลให้ระบบไฟฟ้านั้นๆ สูญเสียความบริสุทธิ์และมีเสถียรภาพที่แย่ลง เมื่อเครื่องใช้ไฟฟ้าได้รับกระแสไฟฟ้าที่ผิดปกติเช่นนี้เข้าไปใช้หล่อเลี้ยง วงจรภายในเครื่อง จึงยากที่จะคาดหวังได้ถึงคำว่า ?ประสิทธิภาพสูงสุด?

ในนามของ MAGNET เราคือผู้ผลิตเครื่องเสียงที่เน้นคำว่าคุณภาพและความคุ้มค่าเป็นหัวใจสำคัญเสมอมา นอกจากอุปกรณ์เครื่องกรองไฟ (Line Conditioner) รุ่น LC-1 และ LC-2 ที่ได้รับการยอมรับอย่างดีจากนักเล่นเครื่องเสียงและโฮมเธียเตอร์แล้ว? ล่าสุด MAGNET ยังได้พัฒนา LI-500 เพาเวอร์ไลน์ไอโซเลเตอร์คุณภาพสูงที่สามารถใช้งานได้ทั้งในรูปแบบที่ร่วมกับ LC-1 และ LC-2 เพื่อ เพิ่มประสิทธิภาพการกรองสัญญาณรบกวน หรือจะแยกใช้งานอิสระกับเครื่องเสียงหรือภาพทั่วๆ ไปก็จะช่วยให้อุปกรณ์ระบบภาพและเสียงของท่านทำงานดีขึ้นชนิดผิดหูผิดตาเช่น กัน

หัวใจหลักของ LI-500 คือ ไอโซเลตทรานสฟอร์เมอร์คุณภาพสูงชนิดแกนเทอร์รอยด์ (แบบวงแหวน) ที่จ่ายกำลังไฟฟ้าแบบต่อเนื่องได้มากถึง 500 วัตต์ ตัดขาดการรบกวนทางสนามไฟฟ้าระหว่างไฟฟ้าขาเข้าและขาออกด้วยเทคนิคการชีลด์ ป้องกันภายในตัวทรานสฟอร์เมอร์ (Electrostatic shield. primary/secondary) ใช้เทคนิคการพันขดลวดเอาต์พุตแบบสมมาตร (symmtrical secondary winding) สามารถลดทอนสัญญาณรบกวนในรูปแบบ common mode noise และ reactive component ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีอัตราการลดทอนสัญญาณรบกวนสูงสุดถึง 80 dB ครอบคลุมในย่านความถี่ที่มีผลกับคุณภาพเสียงโดยตรง

เพราะฉะนั้นถ้าหากในระบบไฟฟ้าของท่านไว้วางใจเลือกใช้อุปกรณ์ไลน์ไอโซเลเตอร์ LI-500? เครื่องเสียงจะให้เสียงสะอาด เนียนนุ่ม มีแบ็คกราวนด์เสียงที่สงัดขึ้น ความต่อเนื่องและสมดุลในน้ำเสียงดีขึ้นอย่างชัดเจน? ถ้าหากเป็นระบบภาพ ภาพที่ได้จะแลดูสะอาดตา มีสีสันที่เป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังส่งผลดีไปถึงเรื่องของ black level และ contrast ratio ซึ่งเครื่องกรองไฟทั่วๆ ไปไม่สามารถทำได้ ท่านจะมั่นใจได้ว่ากระแสไฟฟ้าที่ถูกส่งผ่านไปยังเครื่องเสียงหรืออุปกรณ์ใน ชุดโฮมเธียเตอร์ของท่าน จะเป็นกระแสไฟฟ้าที่มีความบริสุทธิ์ปราศจากการรบกวน เสมือนกระแสไฟฟ้าที่ถูกส่งมาจากโรงผลิตไฟฟ้าโดยตรง

?

ข้อมูลจำเพาะ :

? กระแสไฟฟ้าขาเข้า ?220-240 โวลต์ (ไฟฟ้ากระแสสลับ) / 50 Hz

? อัตราจ่ายกำลังไฟฟ้าสูงสุดแบบต่อเนื่อง? 500 วัตต์

? AC IN/OUT Loop? 1 ชุด (สำหรับต่อพ่วงกับ LC-2)

? AC OUT? 2 ช่อง

? ฟิวส์ป้องกันกระแสเกิน 3 แอมป์ (2 ชุด ขาเข้าและออกอย่างละชุด)

? ไอโซเลตทรานสฟอร์เมอร์ Toroidal balanced isolation transformer

? อัตราลดทอนสัญญาณรบกวนสูงสุด? -30 ถึง -80 dB (20 Hz-200kHz โหลด 600 โอห์ม)

? แท่นเครื่องเหล็กแผ่นหนาพ่นสีดำแน่นหนาทนทาน

? หน้าปัดอะลูมิเนียมอะโนไดซ์สีเงิน

?

Download Manual

ความคิดเห็นของลูกค้า:

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับสินค้านี้
กรุณาเข้าสู่ระบบก่อนแสดงความคิดเห็น


ปรับปรุงล่าสุด: Monday, 18 June 2018 17:29

หมวดหมู่เครื่องเสียง

โปรโมชั่นสุดพิเศษ (6) AAD (14) ACCUPHASE (3) AE (4) AMC (9) ARCAM (19) AUDIO RESEARCH (1) AUDIOQUEST (92) AV-ZONE (4) Black Rhodium (40) BOSE (22) BOSTON (3) C.E.C. (4) CAMBRIDGE AUDIO (22) Cerwin Vega (15) Clef (5) CROWN (7) DENON (32) DUNE (4) DVICO (6) ELAC (29) ENERGY (10) FURUTECH (22) HARMAN/KARDON (18) increcable (19) INFINITY (11) JAMO (22) JBL (34) KEF (48) KLIPSCH (45) KRELL (2) LA Audio (8) Magnet (33)    CD Player (1)    Integrated Amp (2)    Loudspeaker (2)    Power Amp (6)    Power Product (14)    Pre-Amp (8) MARANTZ (27) Marsh Sound Design (5) MBOX (4) Mcintosh (2) MICROMEGA (12) MISSION (32) Monitor Audio (19) Monster Cable (16) MORDAUNT-SHORT (13) Norma Audio (3) Octopus (2) OEHLBACH (10) ONKYO (34) OPPO (3) Paradigm (14) Pioneer (15) PrimaLuna (1) QED (32) Rega (12) ROTEL (3) SANYO (2) Shark Wire (3) Shure (6) SILICON POWER SUPPLY (7) SOKEN (0) SONUS FABER (9) SurgeGuard (5) Tangent (9) Triangle (9) TS AUDIO (5) Unison Research (6) Van Den Hul (28) YAMAHA (73) ชุดคาราโอเกะ (9) สินค้าแนะนำ (5) โปรโมชั่นชุด Dvico (1)

รายการสินค้าทั้งหมด


ค้นหาแบบละเอียด

ลืมรหัสผ่าน?
ลืมชื่อผู้ใช้ของคุณ?
ไม่มีบัญชีผู้ใช้? ลงทะเบียน

จำนวนผู้ที่ออนไลน์

เรามี 75 บุคคลทั่วไป ออนไลน์